กองทัพเรือประกาศแถลงข่าวประกาศความพร้อมการจัดงานมหกรรมทางเรือฯ และงานนิทรรศการเทคโนโลยีเรือในทศวรรษหน้าครั้งที่ 4

กองทัพเรือซักซ้อมการแสดง การจัดงานพิธี และงานเลี้ยงสำหรับมหกรรมทางเรือนานาชาติ เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี การก่อตั้งอาเซียน
September 15, 2017
เตรียมพบกับ การแข่งขันเครื่องบินเล็ก ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี Air Race 1 World Cup Thailand 17-19 พ.ย. นี้
September 16, 2017

กองทัพเรือประกาศแถลงข่าวประกาศความพร้อมการจัดงานมหกรรมทางเรือนานาชาติ อย่างยิ่งใหญ่ เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี การก่อตั้งอาเซียน และงานนิทรรศการเทคโนโลยีเรือในทศวรรษหน้าครั้งที่ 4 พัฒนาพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก EEC เพื่อสอดคล้องกับ Thailand 4.0

วันนี้ (15 ก.ย. 60) ที่ ห้องชมวัง อาคารราชนาวิกสภา กรุงเทพมหานคร พลเรือเอก พลเดช เจริญพูล รองผู้บัญชาการทหารเรือ ในฐานะประธานกรรมการจัดงานมหกรรมทางเรือนานาชาติฯ กล่าววัตถุประสงค์การจัดงานฯ พร้อมด้วย นายวิชัย โภชนกิจ รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ หัวหน้ากลุ่มด้านภารกิจด้านการค้าภายในประเทศ นางอรวรา กรพินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว ผู้แทนพลตำรวจตรี อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา กล่าวถึงความพร้อมในฐานะที่เป็นเจ้าบ้านในการจัดงานฯ พลเรือโท มิ่ง อิ่มวิทยา เจ้ากรมอู่ทหารเรือ กล่าวถึงเทคโนโลยีเรือที่ล้ำสมัย นายชายชาญ เอี่ยมเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวถึงแผนยุทธศาสตร์เมืองว่าด้วยการเป็นนคร ศูนย์กลางเศรษฐกิจการท่องเที่ยว และพลเรือตรี สมารมภ์ ชั้นสุวรรณ เจ้ากรมพัฒนาการช่าง หัวหน้าคณะทำงานจัดนิทรรศการเทคโนโลยีเรือในทศวรรษหน้า ครั้งที่ 4 ร่วมแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมทางเรือนานาชาติเนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีการก่อตั้งอาเซียน และงานนิทรรศการเทคโนโลยีเรือในทศวรรษหน้าครั้งที่ 4 ที่จัดขึ้นที่ ณ เมืองพัทยา ระหว่างวันที่ 13 – 22 กันยายน 2560

โดยมีแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน เข้าร่วมแถลงข่าวฯ พร้อมชมการแสดงชุด โชว์พิเศษ ศิลปวัฒนธรรม การเห่เรือ Chang Music Connection Present International Fleet Review และชมวิดิทัศน์ “เทคโนโลยีเรือในทศวรรษหน้า ครั้งที่ 4” เล่าถึงประวัติความเป็นมาของกรมอู่ทหารเรือและภาพรวมของการจัดงานฯ ที่พร้อมประกาศกึกก้องให้ชาวโลกได้รู้ได้เห็นว่าเร็วๆ นี้ ที่เมืองพัทยามีการจัดงานมหกรรมทางเรือนานาชาติ เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี การก่อตั้งอาเซียน ยิ่งใหญ่ระดับโลก

ลงทะเบียน